Trao học bổng và quà tết cho HS có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Qúy Mão 2023

Sáng ngày 16/01/2023, Trường THPT Nguyễn Du đã tổ chức chương trình: TRAO HỌC BỔNG VÀ QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP XUÂN QUÝ MÃO 2023.

Nhà trường đã kêu gọi được hơn 130 triệu đồng từ các thầy cô giáo, nhà hảo tâm, tổ chức, doanh nghiệp, cựu học sinh nhà trường.

Thông qua nguồn quỹ kêu gọi, nhà trường đã trao 80 suất học bổng dành cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trong đó có 45 suất mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng và 35 suất mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Đồng thời nhà trường cũng đã trao 30 suất quà mỗi suất trị giá từ 500.000 đồng.

Nhân dịp này thầy Hà Tuấn Kiệt - Hiệu trưởng nhà trường, cũng đã trao thư cảm ơn đến các thầy cô giáo, nhà hảo tâm, tổ chức, doanh nghiệp và cựu học sinh.