Trường THPT Nguyễn Du: Sôi nổi hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2022

Nhằm tạo không khí vui tươi, đoàn kết trong tập thể sư phạm, Công đoàn phối hợp cùng Nhà trường đã tổ chức chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, với nhiều hoạt động mang ý nghĩa.

CĐV nhà trường tham gia các trò chơi như : bịt mắt đập heo, nhảy bao bố, hát karaoke, bóng chuyền hơi với tinh thần vui tươi, hào hứng, sôi nổi. Giải Nhất bóng chuyền hơi thuộc về đội Toán-Anh, giải Nhì thuộc về đội Lý-Kỹ thuật-Văn, giải Ba thuộc về đội Hóa-Sinh-Sử-GDKT&PL và Địa-Tin-TD-QPAN.

Đến tham dự buổi Họp mặt, thay mặt BGH nhà trường, thầy Nguyễn Quang Hưng-Phó Hiệu trưởng nhà trường- đã đánh giá cao những nỗ lực vượt khó của nữ GV, thực hiện tốt phong trào “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”, ngày càng khẳng định được vị thế của đội ngũ nữ GV trong sự nghiệp trồng người. Nhân dịp này nhà trường cũng đã trao tặng 62 phần quà là những bộ áo dài truyền thống cho nữ GV để ghi nhận những cố gắng, nỗ lực và thành tích đạt được.

Một số hình ảnh hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2022:

Thầy Nguyễn Quang Hưng-P.HT- Phát biểu chúc mừng

Thầy Hà Tuấn Kiệt-Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng-Tặng hoa chúc mừng

Cắt bánh kem chúc mừng

Cô Ba Thị Minh Mỵ-P.CT Công đoàn-Phát biểu đáp từ

Tặng quà cho nữ CĐV

Tham gia trò chơi Bịt mắt đập heo

Tham gia môn Bóng chuyền hơi