Hội thao chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), ngày 06/11/2022 BCH Công đoàn Trường THPT Nguyễn Du tổ chức khai mạc Hội thao  năm 2022 dành cho toàn thể CĐV nhà trường.

Hội thao thu hút đông đảo CĐV tham gia và cổ vũ ở các nội dung, cụ thể:  tham gia thi đấu ở 03 nội dung gồm: Bóng đá nam, bóng đá nữ, bóng bàn nam. Căn cứ kết quả thi đấu, Ban tổ chức đã trao các giải: Nhất, Nhì, Ba cho các tập thể, cá nhân đạt giải.

Thông qua Hội thao giúp cho CĐV có điều kiện giao lưu, rèn luyện sức khỏe. Từ đó tạo không khí vui tươi, phấn khởi, xây dựng tinh thần đoàn kết giữa các cá nhân và tập thể trong Nhà trường.

Một số hình ảnh hoạt động:

Chụp hình giao lưu

Thi đấu môn bóng đá nữ

Thi đấu môn bóng nam

Thi đấu môn bóng bàn nam

Thầy Hà Tuấn Kiệt-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng trao giải Nhất môn Bóng đá nữ

Thầy Phạm Thanh Hải-P.Bí thư chi bộ-P.Hiệu trưởng trao giải Nhất môn Bóng đá nam