Công đoàn trường THPT Nguyễn Du tổ chức chuỗi hoạt động Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2024

Hoà chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Được sự đồng ý của cấp ủy, sự giúp đỡ tạo điều kiện của Ban Giám hiệu, BCH CĐCS trường THPT Nguyễn Du đã tổ chức các hoạt động thiết thực nhằm chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ như: hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” với 620 lượt nữ CĐV mặc áo dài; Vận động nữ CĐV trao tặng 07 áo dài cho nữ CNVCNLĐ và con CNVCNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa; Tổ chức cuộc thi ảnh “Duyên dáng Áo dài” với 25 tác phẩm gửi về dự thi; 8 nữ CĐV tham gia hiến máu tình nguyện tại “Lễ hội xuân hồng”.

Bên cạnh đó chiều  ngày 08/3/2024, Ban nữ công đã tổ chức tọa đàm chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đến dự có thầy Hà Tuấn Kiệt-Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường, thầy Phạm Thanh Hải – P.Bí thư chi bộ – P.Hiệu trưởng , thầy Nguyễn Quang Hưng – P.Hiệu trưởng, cùng Ban đại diện CMHS, các đồng chí trong BCH Công đoàn; Đoàn Thanh niên cùng toàn thể CB-GV-NV, thầy Hà Tuấn Kiệt -Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh : Đây cũng là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em. Ngày 08 tháng 3 cũng là dịp để Công Đoàn nhà trường tạo không khí phấn khởi, tinh thần vui tươi, lành mạnh trong đoàn viên công đoàn.

Một số hình ảnh hoạt động :

Thầy Hà Tuấn Kiệt-Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng

Thầy Hà Tuấn Kiệt-Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng

Ông Hồ Đắc Long  -Trưởng Ban đại diện CMHS tặng hoa chúc mừng

Nữ CĐV bốc thăm trúng thưởng trong buổi lễ tọa đàm

Thầy Phạm Thanh Hải – P.Bí thư chi bộ – P.Hiệu trưởng trao thưởng cho nữ CĐV

Nữ CĐV tham gia hiến máu tình nguyện

Nữ CĐV tham gia hiến máu tình nguyện

Tác phẩm đạt giải cuộc thi ảnh “Duyên dáng Áo dài”

Tác phẩm đạt giải cuộc thi ảnh “Duyên dáng Áo dài”