Trường THPT Nguyễn Du tổ chức ngoại khóa Đường lên đỉnh Olympia

Sáng ngày15/05/2024, được sự đồng ‎ của Ban gám hiệu nhà trường, các tổ chuyên môn trường THPT Nguyễn Du đã đồng phối hợp tổ chức buổi ngoại khóa mang tên “Đường lên đỉnh Olympia”. Đây là hoạt động chuyên môn giúp các em học sinh thư giãn, giải trí, “học đi đôi với hành”, đồng thời giúp các em – các thế hệ hôm nay cùng hướng về lễ kỉ niệm 134 năm, ngày sinh của Bác Hồ kính yêu- vị cha già dân tộc.

Tham dự buổi ngoại khóa có sự hiện diện của Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô tổ trưởng các đoàn thể, các tổ chuyên môn, các thầy cô bộ môn, các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm cùng hơn 1500 em học sinh của trường.

Hành trình lên đỉnh Olympia với sự tham gia của 4 đội chơi đến từ đại diện học sinh các khối lớp 10,11 và 12. Các đội sẽ trải qua 4 phần thi : Khởi động, Vượt chướng ngại vật, Tăng tốc, Về đích. Ngoài ra, ban tổ chức cũng giành rất nhiều câu hỏi và phần quà cho các bạn khán giả.

Sau các phần thi tranh tài sôi nổi, hào hứng, cuối cùng ban tổ chức đã tìm ra vị trí giải nhất , giải nhì và 2 giải ba trong 4 đội thi.

Buổi ngoại khóa khép lại trong niềm vui, sự phấn chấn và nguồn năng lượng tích cực để thầy và trò trường THPT Nguyễn Du bắt đầu một tuần học mới nhiều kết quả tốt đẹp.

Và sau đây là một số hình ảnh về buổi ngoại khóa:

anh tin bai

Tiết mục văn nghệ chào mừng

anh tin bai

MC phổ biến thể lệ cuộc thi cho các đội tham gia

anh tin bai

Các đội hào hứng với các câu hỏi phần thi "Về đích"

Khán giả tham gia trả lời câu hỏi

Khán giả tham gia trả lời câu hỏi

anh tin bai

Học sinh toàn trường cổ vũ cho các đội thi

anh tin bai