No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title...
Không tìm thấy Video trong hệ thống dữ liệu

Dấu ấn buổi gặp mặt truyền thống dâu, rể ngày 01/01/2018.
In trang

Nhân dịp chào mừng năm mới 2018, được sự cho phép của Chi bộ nhà trường, ngày 01/01/2018, BCH công đoàn phối hợp cùng BGH nhà trường tổ chức gặp mặt dâu rể đầu năm. Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Hà Tuấn Kiệt - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong BGH, đại diện Ban đại diện CMHS, BCH CĐ và hơn 210 thành viên là dâu, rể, đoàn viên công đoàn và các cháu nhỏ là con em của đoàn viên công đoàn.

 

Ông Hà Tuấn Kiệt, Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

 
Đại diện cho dâu, rể phát biểu và tặng hoa chúc mừng

           Buổi họp mặt đã thể hiện được sự quan tâm của chi bộ, sự tham gia nhiệt tình của các CB-GV-NV. Đặc biệt là sự ủng hộ hết mình của các anh chị em là dâu, rể nhà trường và đã tạo nên một không khí vui tươi, đoàn kết của tất cả thành viên trong trường. Phát biểu tại buổi gặp mặt, đ/c Hà Tuấn Kiệt, Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của các thành viên là dâu, rể trong sự phát triển đi lên của nhà trường, gia đình luôn đóng một vai trò quan trọng, gia đình chính là những tổ ấm tạo tiền đề để mỗi cán bộ, viên chức nhà trường khẳng định vươn lên trong cuộc sống cũng như trong nghề nghiệp. Thực tế khẳng định rằng có các gia đình tốt mới có cơ quan tốt, ngược lại có phấn đấu ở cơ quan tốt mới đem lại cuộc sống vui tươi hạnh phúc ở mỗi gia đình. Qua đó đ/c cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể dâu rể đã góp nên thành công của buổi gặp mặt. Cũng trong buổi gặp mặt này, các đ/c trong BGH, BCH CĐ cũng đã trao tặng  những món quà lưu niệm đầy ý nghĩa thay cho lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể dâu, rể.  Thay mặt dâu, rể nhà trường Ông Trần Trung Thực đã tặng lẵng hoa tươi thắm cho đại diện nhà trường và hi vọng ngày 01 tháng 01 hàng năm sẽ trở thành ngày gặp mặt truyền thống, đồng thời cũng đã cảm ơn nhà trường đã tạo điều kiện để các nửa còn lại của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường có dịp gặp mặt giao lưu, trau đổi tâm tình, kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình "tế bào quan trọng của xã hội". Trên cơ sở đó giúp mỗi chúng ta ý thức và trân trọng hơn những gì đã có, bổ sung những gì chưa hoàn thiện, tạo điều kiện để các thành viên trong mỗi gia đình làm tốt thiên chức làm mẹ, làm cha, làm con của mình và yên tâm cống hiến sức lực, trí tuệ sự nghiệp chung của xã hội.

           Cũng trong buổi gặp mặt này, các dâu rể cũng đã thể hiện lời ca tiếng hát góp phần làm cho không khí buổi gặp mặt thêm sôi nổi, xen kẽ với các tiết mục văn nghệ, BTC cũng đã tổ chức cho các cháu chụp hình lưu niệm và tham gia các trò chơi đố vui có thưởng, mỗi phần quà nhỏ đã mang lại sự hào hứng, vui tươi cho các cháu. 

Gia đình các tổ chuyên môn lên giới thiệu ra mắt 

           Qua buổi gặp mặt rất mong những bậc dâu, rể của nhà trường thấu hiểu hoàn cảnh để có thể đồng cảm với những vướng bận, lo toan mang tính nhân bản và tạo điều kiện tốt nhất cho các thầy cô của nhà trường có điều kiện công tác tốt nhất, xứng đáng với sự tôn vinh của xã hội “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”.