Hội thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Sáng ngày 12/11/2017, Công đoàn và Đoàn thanh niên- Tổ TD-ANQP Trường THPT Nguyễn Du đã phối hợp tổ chức Hội thao chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).

Dự khai mạc hội thao có đ/c Hà Tuấn Kiệt  – Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Nguyễn Thanh Hùng – Chủ tịch Công đoàn , đ/c Lê Xuân Hải – Bí thư Đoàn trường cùng đông đảo cán bộ, giáo viên, công nhân viên của trường. Hội thao được diễn ra trong 2 ngày : 8 và 12/11/2017. Các vận động viên sẽ tham gia tranh tài với các nội dung: bóng đá nữ, bóng bàn, cầu lông, nhảy bao bố, nhảy dây.

Phát biểu tại Lễ khai mạc Hội thao, đ/c Hà Tuấn Kiệt – Hiệu trưởng nhà trường biểu dương sự tham gia nhiệt tình, đông đảo của cán bộ, viên chức và nhân viên nhà trường.  Thông qua Hội thao, ban tổ chức kịp thời phát hiện những vận động viên có năng khiếu để bồi dưỡng thành những nhân tố nòng cốt cho phong trào thể dục thể thao của nhà trường. Đ/c Hà Tuấn Kiệt mong rằng tập thể CBCNV nhà trường luôn coi trọng việc rèn luyện thể chất, nâng cao tinh thần tập thể, đoàn kết, phát huy tính năng động, sáng tạo trong phong trào thể dục thể thao cũng như trong việc dạy và học. Hội thao là một trong những hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa hướng đến kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hội thao đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi và là động lực để giáo viên phấn đấu thi đua dạy tốt – học tốt.

Một số hình ảnh hoạt động