Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Du, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Ngày 13/11/2017, Trường THPT Nguyễn Du long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng nhà trường nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đến dự và trao Quyết định có Thầy Nguyễn Văn Hùng - Giám đốc Sở GD&ĐT Bình Phước, Thầy Nguyễn Thanh Quang – Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT, Thầy giáo Th.S Phạm Hồng Thắng – Trưởng phòng TCCB Sở GD&ĐT, Thầy Nguyễn Ngọc Tú – Trưởng phòng KT&KĐCLGD, Thầy Trần Văn Trọng – Trưởng phòng TXCN.

Về phía Trường THPT Nguyễn Du gồm các đồng chí trong Cấp ủy, Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các Tổ chuyên môn, Tổ văn phòng, các tổ chức đoàn thể và giáo viên nhân viên của nhà trường.

Ngày 10/11/2017, Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo Bình Phước ký Quyết định số 4466/QĐ-SGDĐT về việc bổ nhiệm ông Hà Tuấn Kiệt giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Du. Thời gian giữ chức vụ là 05 năm kể từ ngày 15/11/2017.

Thay mặt lãnh đạo Sở GD&ĐT Thầy Nguyễn Văn Hùng - Giám đốc Sở GD&ĐT đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho Thầy Hà Tuấn Kiệt - Tân Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Du.

Thầy Nguyễn Văn Hùng-Giám đốc Sở GDĐT trao quyết định và tặng hoa chúng mừng thầy Hà Tuấn Kiệt - Tân Hiệu trưởng nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Sở GD&ĐT Nguyễn Văn Hùng bày tỏ sự vui mừng và chúc mừng Nhà trường có Hiệu trưởng mới.

Giám đốc Sở GD&ĐT căn dặn: Trong thời gian tới nhà trường cần tập trung nâng cao chất lượng trong dạy và học. Từng cá nhân trong trường cần truyền lửa cho nhau, đồng đồng thời phát huy những phẩm chất, năng lực của từng cá nhân, xây dựng tập thể đoàn kết, từng đồng chí phải đóng góp ý kiến để xây dựng nhà trường ngày càng phát triển. Nhà trường cần tập trung nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, nâng cao nhiệt huyết của người thầy vì chất lượng đội ngũ giáo viên và lòng nhiệt huyết của người thầy quyết định đến chất lượng giáo dục của nhà trường. Đ/c Giám đốc đề nghị tập thể BGH, toàn thể giáo viên nhà trường cần đoàn kết, nhằm tạo sự chuyển về mọi mặt của nhà trường.

Bên cạnh đó Thầy Nguyễn Văn Hùng - Giám đốc Sở GD&ĐT cũng căn dặn nhà trường ngoài việc dạy cho học sinh kiến thức về văn hóa cần phải tăng cường giáo dục kỹ năng sống, tổ chức hoạt động trãi nghiệm, văn nghệ -TDTT nhằm giáo dục toàn diện cho học sinh hạn chế tình trạng bạo lực học đường; tăng cường hướng dẫn phương pháp tự học, tự nghiên cứu cho học sinh; các tổ chuyên môn cần linh hoạt sử dụng các phương pháp giảng dạy cho học sinh sao cho đạt hiệu quả cao, đánh giá phải khách quan kết quả học tập của học sinh; tăng cường, cải tạo, tu sữa CSVC để phấn đấu đưa trường đạt chuẩn Quốc gia trong thời gian sớm nhất.

Cuối cùng Giám đốc Sở GD&ĐT đề nghị thầy Hà Tuấn Kiệt - Tân Hiệu trưởng nhà trường cần đem hết trí tuệ, khả năng và sức trẻ của mình cùng tập thể Cấp ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường xây dựng những định hướng ngắn hạn, dài hạn, căn bản và toàn diện cho quá trình phát triển của Nhà trường.

Trong bài phát biểu nhận nhiệm vụ, Thầy Hà Tuấn Kiệt - Tân Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của Sở Nội Vụ, Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng ban Sở GD&ĐT, Thị uỷ, UBND Thị xã Đồng Xoài và đặc biệt sự tín nhiệm của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường.

Nhận trọng trách mới, đồng chí Tân Hiệu trưởng mong nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao hơn nữa của lãnh đạo Sở GD&ĐT, các phòng ban chuyên môn của Sở GD&ĐT. Đồng thời đồng chí cũng mong trong thời gian tới tập thể Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường đoàn kết, cùng chung sức đồng lòng, nỗ lực phấn đấu vượt qua những khó khăn, thử thách, quyết tâm xây dựng nhà trường ngày một vững mạnh, phấn đấu xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia và là địa chỉ tin cậy của phụ huynh học sinh và nhân dân.

Thầy Hà Tuấn Kiệt – Tân Hiệu trưởng nhà trường phát biểu nhận nhiệm vụ.

Đại diện Công đoàn và Đoàn thanh niên nhà trường tặng hoa chúc mừng Thầy Hà Tuấn Kiệt.