No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title...
Không tìm thấy Video trong hệ thống dữ liệu

Ghi nhận từ buổi ngoại khóa :"Vui để học"
In trang

     Nhằm tạo sân chơi lành mạnh  giúp các em học sinh vừa củng cố kiến thức vừa có những giây phút thư giản sau những giờ học tập căng thẳng. Vào  ngày 18/1/2016, tổ Vật lý và Ngữ văn  trường THPT Nguyễn Du đã phối kết hợp tổ chức buổi ngoại  khóa với chủ đề “ Vui để học

     Đến tham dự  buổi ngoại khóa có thầy Lê Thắm – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Hà Tuấn Kiệt, Phạm Thanh Hải, Nguyễn Anh Tuấn – Phó hiệu trưởng cùng toàn thể các thầy cô giáo  tổ Vật lý, tổ Ngữ văn, các giáo viên chủ nhiệm cùng toàn thể các em học sinh của trường.

     Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng do thầy Bùi Sĩ Lâm – giáo viên Vật lý thể hiện, đã tạo nên không khí sôi động và hứng khởi cho chương trình. Kết thúc phần văn nghệ , thay mặt cho Ban Tổ chức, cô Ba Thị Minh Mị – giáo viên tổ Ngữ văn đã phát biểu khai mạc chương trình, giới thiệu đại biểu, giới thiệu các đội thi và thành phần ban giám khảo.

     Phần ngoại khóa có 3 vòng thi: Vòng 1 có tên: Khởi động với những câu hỏi liên quan đến kiến thức vật lý và văn học. Vòng hai có tên gọi là Kim tự tháp, ở vòng thi này các đội chơi phải cử đại diện của mình lên bốc thăm câu hỏi sau đó dùng hành động hoặc lời nói diễn tả và các bạn còn lại sẽ đoán kết quả. Và vòng thi thứ 3 là Mò kim đáy bể, ở vòng thi này các đội thi sẽ phải nhảy bao bố qua một đoạn đường để lấy được những dụng cụ vật lý đựng trong một chiếc hộp kín . Buổi ngoại khóa diễn ra hết sức sôi nỗi , các đội chơi cũng như các khán giả hào hứng tranh tài và thể hiện các phần thi kiến thức hết sức xuất sắc.  Đặc biệt là vòng thi Kim tự tháp, các thành viên của ba đội chơi đã đem đến cho buổi ngoại khóa những trận cười vui vẽ, sảng khoái.

     Qua buổi ngoại khóa, các em học sinh đã được ôn lại và cung cấp thêm những kiến thức bổ ích về các nhà văn, nhà thơ, các nhân vật văn học nỗi tiếng và hơn hết các em có được những kiến thức thiết thực về những hiện tượng vật lý vẫn diễn ra trong đời sống hàng ngày. Góp phần bồi đắp những phẩm chất đạo đức tốt đẹp trong tâm hồn các em học sinh, giúp các em nâng cao kỉ năng thực hành.

    Buổi ngoại khóa kết thúc thành công và ý nghĩa với giải nhất thuộc về đội TỎA SÁNG!
     Một số hình ảnh về buổi ngoại khóa :