Hội thao chào mừng 33 năm ngày Nhà giáo VIệt Nam 20/11/2015

Nhằm kỉ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015), Công đoàn trường THPT Nguyễn Du đã tổ chức thành công “Hội thao chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11”  diễn ra từ ngày 14/11 đến 15/11/2015 tại trường và Nhà thi đấu Trung tâm HĐTTN với các nội dung: Bóng bàn, cầu lông, cờ tướng. Các công đoàn viên đã tích cực tham gia hội thao. Kết quả BTC đã trao 5 giải nhất, 5 giải nhì, 5 giải 3 và 10 giải khuyến khích cho các nội dung thi đấu của nam và nữ.

Hội thao là dịp tốt để khích lệ cán bộ viên chức trong Nhà trường tích cực rèn luyện sức khỏe để học tập và công tác tốt, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm học 2015 - 2016 mà Hội nghị cán bộ viên chức Nhà Trường đã đề ra.
        Một số hình ảnh của hội thao:

Trận chung kết bòng bàn giữa thầy Hà Tuấn Kiệt và thầy Đào Văn Tài

Trận chung kết môn cầu lông giữa thầy Bùi Sỹ Lâm và thầy Vũ Văn Đạo